Trung Tâm Bảo Hành iPhone Apple Thủ Dầu Một Bình Dương

iPhone đang là dòng smartphone chiếm lĩnh thị trường di động không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Các fans của nhà Táo luôn háo hức mong mỏi sở hữu cho mình một sản phẩm đỉnh cao nhất nhì trong làng thiết bị di động của Apple. Dù tính năng hoàn hảo đến mấy thì hàng điện tử cũng sẽ có lúc ”trái gió trở trời” hoặc bị lỗi từ nhà sản xuất khiến người sử dụng cần tìm đến trung tâm bảo hành Apple là chuyện tất yếu. Bài viết sau đây tanlapmobile sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ trung tâm bảo hành iPhone Apple uy tín ở Thủ Dầu Một Bình Dương phòng khi lúc cấp bách bạn sẽ cần đến để nhận được dịch vụ tốt nhất nhé!

Trung Tâm Bảo Hành iPhone Ủy Quyền của Apple là gì?

Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền của Apple (Apple Authorized Services Provider) là những nhà cung cấp dịch vụ bảo hành được Apple đảm bảo chất lượng và là đối tác chính thức của hãng. Đây là trung tâm bảo hành Apple cung cấp các dịch vụ, quy trình sửa chữa cũng như linh kiện để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Điều kiện bảo hành các thiết bị Apple

Điều đầu tiên hãy đảm bảo các thiết bị của bạn vẫn còn thời hạn bảo hành chính hãng của Apple.

Các trung tâm bảo hành iPhone hiện tại chỉ hỗ trợ bảo hành không cần hóa đơn các sản phẩm chính hãng, được phân phối tại Việt Nam. Riêng các sản phẩm xách tay cần phải có hóa đơn mua hàng của Apple Store ở nước ngoài để được bảo hành.

Những lỗi làm mất đi quyền bảo hành chính hãng Apple

Ngoài cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Apple cũng rất rạch ròi trong việc bảo hành các dòng sản phẩm của mình. Nếu người tiêu dùng dính vào những lỗi sau đây, Apple hoàn toàn có quyền “Say No” đối với các fan của trái táo khuyết. Bao gồm:

 • Bị khóa bởi tài khoản Apple ID.
 • Số serial trên máy bị xóa bỏ hay thay đổi.
 • Hao mòn trong quá trình sử dụng, hoặc do sự lão hoá của các sản phẩm theo thời gian.
 • Sản phẩm bị thay đổi các chức năng, tính năng mà chưa có sự cho phép từ Apple.
 • Thiệt hại do tai nạn, sử dụng sai cách không đúng chỉ dẫn, dính chất lỏng, hoả hoạn, động đất, hoặc từ các nguyên nhân bên ngoài khác.
 • Thiệt hại do dùng chung cùng sản phẩm khác.
 • Thiệt hại do can thiệp từ người khác mà không phải đại diện đến từ Apple

Tân Lập Mobile – Trung Tâm Sửa Chữa iPhone Uy Tín

Trung Tâm Tân Lập Mobile là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại Thủ Dầu Một đặc biệt là iPhone. Tân Lập nhận sửa chữa các dòng sản phẩm của Apple như iPhone, Apple watch, airpods, ipad, macbook. Đặc biệt, Tân Lập Mobile chuyên nhận thay màn hình, thay pin iPhone, sửa main iPhone lấy liền chất lượng linh kiện bóc máy chính hãng Apple.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa các thiết bị di động, các sản phẩm công nghệ thông minh 4.0 Tân Lập Mobile luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm. Bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì khi gửi gắm iPhone cho Tân Lập Mobile.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 121 Thích Quảng Đức, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Hotline/Zalo: 0961 38 79 38 
 • Website: tanlapmobile.vn
 • Fanpage: facebook.com/tanlapmobile

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp địa chỉ hữu ích để bảo hành iPhone Apple Thủ Dầu Một Bình Dương cho các fans của nhà Táo. Tin chắc rằng khi đến với Tân Lập Mobile các bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất Thủ Dầu Một Bình Dương!