Sửa Tai Nghe Samsung Galaxy Buds Bình Dương Uy Tín Giá rẻ

Địa Chỉ Sửa Tai Nghe Samsung Galaxy Buds Bình Dương – Tân Lập Mobile

Tân Lập Mobile là đơn vị chuyên : Sửa Tai Nghe Samsung Galaxy Buds Bình Dương, thay thế linh kiện tai nghe chính hãng Như : Main, vỏ, loa, pin, khắc phục các lỗi thường gặp như : Sạc không đầy pin Sạc không được, không vô pin ( không lên % pin ) Không báo đèn Mất nguồn Chai pin – thay pin tai nghe Thay pin dock sạc Loa rè – nhỏ – thay loa Không kết nối đc với iphone Lỗi không nghe được 1 bên tai Thay vỏ (case) Nghe 1 lúc sau mất kết nối Lỗi nói không nghe được, nhiễu sóng . Chuyên sửa chữa tất cả các dòng tai nghe Galaxy EarBuds từ model cũ và mới nhất từ Bruds Pro đến Bruds live , FE.

 

Quy trình nhận sửa tai nghe Sửa Tai Nghe Samsung Buds 

Bước 1: Tiếp nhận Tai Nghe EarBuds bị hư từ khách hàng, lắng nghe thông tin sơ bộ từ khách và trao đổi với khách hàng về trường hợp hư hỏng của EarBuds

Bước 2: Nếu lỗi nhẹ thì sửa chữa, thay thế ngay, khách hàng chờ lấy máy. Với các trường hợp như EarBuds mất nguồn,mất kết nối, hoặc lỗi nặng hơn thì chúng tôi sẽ giữ máy lại kiểm tra, sau đó báo giá cho khách hàng trực tiếp. Khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành sửa chữa.

Bước 3: Sau khi được kỹ thuật viên kiểm tra, trung tâm sẽ thông báo cho khách hàng và đưa ra quyết định có nên thay linh kiện hay không.

Bước 4: Sau đó nhân viên sẽ thông báo thời gian sửa chữa là bao lâu để khách hàng biết chính xác thời gian, có thể ở lại chờ hoặc hẹn lại ngày hôm sau đến lấy.

Bước 5: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra, sửa chữa và thay thế linh kiên, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho khách hàng.

Bước 6: Khách hàng nhận máy kiểm tra máy trước khi rời quầy, thanh toán và ghi phiếu bảo hành.

Lợi ích khi sửa Tai Nghe Samsung Galaxy Buds Bình Dương Tại Tân Lập

  • Linh kiện mà chúng tôi thay thế là hàng chính hãng 100% do Samsung sản xuất
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề vững vàng.
  • Giá sửa chữa EarBuds cam kết rẻ nhất thị trường Bình Dương
  • Vệ sinh tai nghe miển phí khi sửa chữa
  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.
  • Cam kết chi phí không phát sinh