Sửa iPhone Samsung Xanh – Trắng Thủ Dầu Một Bình Dương

Màn hình iPhone Samsung của bạn bị đổi màu xanh lá, xanh dương hoặc màu trắng làm bạn khó chịu khi sử dụng dế yêu. Điều đó làm ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm khi dùng smartphones. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ để khắc phục sự cố đó nhanh chóng hiệu quả mà chưa biết đơn vị nào uy tín để gửi gắm dế cưng. Hãy đến ngay Tân Lập Mobile để được hỗ trợ giải quyết kịp thời nhất nhé!

Sau đây hãy cùng Tân Lập Mobile tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này hiệu quả nhé!

Trên nhiều dòng điện thoại như iPhone, Samsung và nhiều dòng máy khác cũng nổi tiếng với chất lượng màn hình tốt, tuy nhiên đôi khi trong quá trình sử dụng vẫn có thể phát sinh một số vấn đề không mong muốn. Hiện tượng màn hình điện thoại bị đổi màu trắng, màu xanh, màu vàng.. bất thường có thể xảy ra trên nhiều dòng điện thoại khác nhau.

Lỗi xanh lá cây, xanh dương hay gặp phải trên dòng Samsung và iPhone 14 Promax. Lỗi màn hình đổi màu vàng thường gặp phải trên iPhone 13 pro max. Và lỗi màn hình bị đổi màu trắng thì Samsung S20 Ultra và iPhone 13 pro max hay gặp phải.

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại bị đổi màu là gì?

Màn hình điện thoại của bạn bị đổi màu, ám màu có thể do một số nguyên nhân dưới đây:

 • Điện thoại của bạn đã bật qua chế độ ban đêm, khiến máy ngả màu trắng vàng.
 • Do bạn chỉnh sửa màn nền điện thoại bị sai bộ lọc có thể khiến máy chuyển sang màu xanh và ngả vàng.
 • Phần màn hình của điện thoại bị va đập mạnh hoặc bị vào nước, dính ẩm dẫn đến mất màu, ố vàng, loang màu, chập chờn,…
 • Do có vật thể lạ nằm trong màn hình khiến cho máy bị đổi màu.
 • Màn hình điện thoại đổi màu vì bị vỡ, hư hỏng, nhiễm bẩn hoặc vì người dùng đã thay màn hình kém chất lượng. Điều này có thể khiến máy bị tăng nguy cơ bị lỗi màn hình ám vàng.
 • Điện thoại bị chai pin, sạc không vào pin khiến nguồn của máy không đủ để cung cấp ánh sáng màn hình.
 • Do lớp keo dán giữ màn hình và mặt kính cường lực bị chảy ra sau thời gian dài sử dụng. Đây cũng là một nguyên nhân khiến màn hình bị đổi màu, đặc biệt là trên các sản phẩm điện thoại Android được dùng công nghệ màn hình Amoled.
 • Màn hình điện thoại đổi màu do tiếp xúc với hóa chất lạ.
 • Điện thoại bị xung đột các phần mềm cũng một là nguyên nhân khiến màn hình đổi màu.

Hướng dẫn các cách khắc phục màn hình điện thoại bị đổi màu

Dưới đây Tân Lập Mobile sẽ hướng dẫn bạn các cách khắc phục màn hình điện thoại bị đổi màu như:  xanh lá,  xanh dương, trắng, vàng.. hiệu quả, nhanh chóng.

Khởi động lại máy để khắc phục tình trạng màn hình điện thoại đổi màu

Nếu bạn nghi ngờ điện thoại của mình có sự xung đột giữa các phần mềm khiến cho màn hình đổi màu. Vậy thì bạn nên thực hiện khởi động lại máy, hoặc tắt nguồn sau đó bật lại và kiểm tra xem vấn đề đã được giải quyết chưa.

Khắc phục màn hình điện thoại bị sai màu, lệch màu bằng cách bỏ lớp cường lực cũ

Khi bạn thấy điện thoại của mình phát ra các ánh sáng sai màu hoặc lệch màu. Vậy thì hãy kiểm tra xem máy của mình có đang dùng kính cường lực bảo vệ màn hình hay không. Bởi vì ánh quang từ lớp kính cường lực cũ, hoặc khi dùng lâu lớp keo dán bị chảy ra làm ảnh hưởng màu màn hình điện thoại. Lúc này bạn cần gỡ bỏ lớp bảo vệ này và kiểm tra lại xem máy bình thường lại hay chưa.

Cách khắc phục màn hình điện thoại bị đổi màu

Nếu màn hình điện thoại bị ngả màu khác thì có thể vô tình máy bạn đã được điều chỉnh sang chế độ màu đặc biệt. Bạn có thể thực hiện đặt lại nhiệt độ màu theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở cài đặt => Chọn Nhiệt độ màu/ Chế độ màu & nhiệt độ.
 • Bước 2: Điều chỉnh lại màu sắc màn hình mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Khắc phục lỗi màn hình điện thoại bị chuyển màu trắng

Khi bạn thấy màn hình điện thoại bị đổi màu trắng  theo dạng hiển thị các văn bản màu trắng trên nền đen. Vậy thì có thể do máy của bạn đã được bật tính năng Invert Color giúp thay đổi màu nền màn hình.

Bạn có thể khắc phục lỗi màn hình điện thoại bị chuyển màu trắng bằng cách: Vào phần cài đặt => Chọn Đảo ngược màu => Thực hiện tắt tính năng này. Lưu ý hướng dẫn này chỉ khả dụng trên điện thoại Android có EMUI 9.0 trở lên.

Tắt chế độ tiết kiệm pin khi điện thoại bị đổi màu màn hình

Có thể điện thoại của bạn được bật chế độ tiết kiệm pin hoặc chế độ chủ đề tối. Với trường hợp này bạn nên thực hiện tắt tình năng này bằng cách vào Cài đặt => Tìm chọn chế độ chủ đề tối hoặc chế độ tiết kiệm pin => Sau đó hãy tắt tính năng này để màu màn hình trở về bình thường.

Khôi phục lại cài đặt gốc khi màn hình điện thoại bị chuyển màu

Nếu muốn cài đặt màn hình điện thoại về chế độ chuẩn nhất thì có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc theo các bước sau:

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc để sửa lỗi điện thoại bị đổi màu
 • Bước 1: Vào phần Cài đặt trên điện thoại => chọn Cài đặt chung đối với điện thoại iPhone và chọn Quản lý chung đối với máy Android.
 • Bước 2: Chọn phần Đặt lại
 • Bước 3:
  • Đối với điện thoại iPhone: Chọn vào phần Đặt lại tất cả cài đặt để hoàn tất thao tác.
  • Đối với điện thoại Android: Chọn vào mục Khôi phục cài đặt gốc => sau đó chọn vào Đặt lại để thành thành thao tác.

Mang điện thoại đến Tân Lập Mobile

Sau khi đã thử tất cả các cách sửa lỗi màn hình điện thoại bị đổi màu phía trên, nhưng dế yêu của bạn vẫn không được cải thiện. Vậy thì bạn nên mang điện thoại đến Tân Lập Mobile. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề  sẽ giúp bạn xem xét nguyên nhân và sửa chữa kịp thời, đúng cách. Tân Lập Mobile giúp khách hàng xử lý mọi sự cố hư hỏng điện thoại hiệu quả – với máy móc hiện đại bậc nhất Thủ Dầu Một, giúp nâng cao tỷ lệ cứu chữa điện thoại thành công 100% chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin khi đem điện thoại tới địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá là tin cậy hàng đầu này.

Trên đây là một số Nguyên nhân và cách sửa lỗi màn hình điện thoại bị đổi màu vừa được Tân Lập Mobile bật mí đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công! Nếu có bất kỳ khó khăn nào, hãy đến với Tân Lập Mobile để được xử lý kịp thời nhé!

Thông tin liên hệ:

Bạn có thể liên hệ qua fanpage hoặc qua 2 số hotline 0961 38 79 38 –  0886 18 38 78 của Tân Lập Mobile để nhân viên tư vấn và đặt lịch trước cho bạn. Bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhân viên có thể kiểm tra trực tiếp điện thoại.

Hãy đến với Tân Lập Mobile, dế yêu của bạn sẽ được hồi sinh hoàn hảo qua bàn tay năng lực đầy sự chuyên nghiệp. Tân Lập Mobile – địa chỉ tuyệt vời cho mọi vấn đề điện thoại mà bạn gặp phải. Tân Lập Mobile luôn cảm ơn và trân trọng sự quan tâm của mọi khách hàng dành cho trung tâm.